Trang chủ  |  SITEMAP

HOTLINE : 0943 665 665 - 0983 829 033

Danh mục tin

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

Mr Toàn - 0943 665 665

Tư vấn trực tuyến

Mr Toàn - 0983 829 033

Đối tác

Trang chủ » Tin tức » Những lưu ý khi chọn mua máy bơm bê tông cũ

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm bê tông cũ

Máy bơm bê tông  có vai trò vô cùng quan trọng cho ngành xây dựng. Nhờ có máy bơm bê tông các công việc nặng nhọc, quá trình vận chuyển và thao tác diễn ra an toàn. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và đảm bảo được tiến độ thi công đúng thời hạn. Do đó hiện nay nhu cầu chọn mua máy bơm bê tông đặc biệt là những loại máy cũ ngày càng cao. Vì vậy khi mua những loại máy cũ này thì khách hàng cần phải có những mẹo bỏ túi để vừa tiết kiệm được chi phí vừa mua được máy tốt.

 

>>> Sử dụng máy bơm bê tông như thế nào là đúng cách

 

>>> 4 kĩ thuật bảo dưỡng bê tông mà bạn cần biết 

 

Vì sao nên chọn mua những máy bơm bê tông cũ

 

Đối với nhiều công trình xây dựng hiện nay có mức kinh phí đầu tư vừa phải thì việc lựa chọn mua máy bơm bê tông tự hành cũ là lựa chọn tối ưu. Việc lựa chọn những loại máy cũ không chỉ giúp hoàn thành tiến độ công trình một cách nhanh chóng ngoài ra nó còn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Chi phí việc chọn mua máy bơm bê tông cũ sẽ rẻ hơn nhiều lần khi bạn chọn mua những loại máy mới. Còn đối với xây dựng cho hộ gia đình chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ cho thuê bơm bê tông nhằm tiết kiệm tối đa.

 

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm bê tông cũ 1

Lựa chọn máy bơm bê tông cũ tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc

 

Những lưu ý khi mua máy bơm bê tông tự hành cũ

 

Khi bạn chọn mua máy bơm bê tông cũ thông thường sơn của máy sẽ được sơn lại trông như mới. Tuy nhiên chất lượng bên trong của máy lại không hề đảm bảo. Chính vì thế khi bạn muốn mua được máy chất lượng tốt hoạt động bình thường thì không chỉ nhìn mỗi bề ngoài mà cần phải kiểm tra cả những chi tiết, bộ phận bên trong của máy.

 

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm bê tông cũ 2

Không nên chọn máy bơm bê tông cũ có dấu hiệu bị rỉ sét

 

Quan sát kĩ càng những vết rỉ sét nếu phát hiện quá nhiều thì tốt nhất bạn không nên chọn mua những loại máy này. Bởi nếu chọn bạn sẽ phải tiến hành thay thế rất nhiều phụ tùng máy bơm bê tông  gây tốn kém. Không chỉ có vậy nó còn không đảm bảo an toàn gây ảnh hướng đến con người và tiến độ của công trình.

Lựa chọn những loại máy với công suất phù hợp cho từng công trình để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra việc lựa chọn máy có công suất phù còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và tránh lãng phí năng suất hoạt động của máy.

 

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm bê tông cũ 3

Lựa chọn máy bơm bê tông cũ ở những địa điểm uy tín nhằm đảm bảo chất lượng

 

Đặc biệt nhất khi lựa chọn máy bơm bê tông cũ thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng. Một trong những đơn vị uy tín hiện nay được khách hàng tin tưởng đó chính là  Toàn Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản khi bạn tiến hành lựa chọn máy bơm bê tông không nên bỏ qua. Với những kinh nghiệm chọn máy trên chắc chắn rằng bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất vừa tiết kiệm được chi phí vừa đạt được hiệu quả sử dụng.