Trang chủ  |  SITEMAP

HOTLINE : 0943 665 665 - 0983 829 033

Danh mục tin

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

Mr Toàn - 0943 665 665

Tư vấn trực tuyến

Mr Toàn - 0983 829 033

Đối tác

Trang chủ » Tin tức » Giá bán phụ kiện ống bơm bê tông có đắt không?

Giá bán phụ kiện ống bơm bê tông có đắt không?

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại máy bơm bê tông càng tăng do đó trên thị trường cũng có không ít nhà sản xuất, cửa hàng bán phụ kiện ống bơm bê tông. Thế nhưng khi tiến hành thay thế loại phụ kiện này nhiều người vẫn không biết nên mua ở đâu và giá bán bao nhiêu là hợp lý. Bởi vậy bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp các thắc mắc của bạn về giá bán phụ kiện máy bơm bê tông.

 

>>> Bảo quản máy bơm bê tông đúng cách

 

>>>  Công trình xây dựng cao tầng nên dùng loại máy bơm bê tông nào?

 

Giá phụ kiện bơm bê tông  tùy thuộc và nguồn gốc xuất xứ

 

Các loại phụ kiện bơm bê tông hầu hết là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài do đó tùy thuộc vào nơi sản xuất mà giá thành cũng không giống nhua. Hơn nữa giá của các loại phụ kiện còn tùy thuộc rất nhiều vào chất lượng, kích thước và thương hiệu. Và dưới đây chính là một số thương hiệu sản xuất phụ kiện máy bơm bê tông nổi tiếng trên thị trường hiện nay như:

Sản phẩm được nhập khấu từ Châu Âu: với các phụ kiện ống bơm cao su có giá thành phải chăng như Putzmeister, Schwing, CIFA hay MecBo…

 

Giá bán phụ kiện ống bơm bê tông có đắt không? 1

Giá bán các loại phụ kiện bơm bê tông từ Châu Âu có giá thành phải chăng

 

Sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản: các loại phụ kiện như ống bơm của máy bơm bê tông tự hành không quá đắt nhưng chất lượng lại rất tốt như các hãng  IHI, Mitsubishi, Kyokuto…

Nhập khẩu từ Trung Quốc: có thể nói rằng phụ kiện bơm bê tông có nguồn gốc từ Trung Quốc có giá thành mềm nhất so với các hàng nhập khẩu nhất. Giá mềm không có nghĩa là chất lượng sản phẩm kém vì ở Trung Quốc cũng có nhiều thương hiệu rất nổi tiếng và được nhiều người tin dùng như Zoomlion, Sany, Jarlway.

 

Giá bán phụ kiện ống bơm bê tông có đắt không? 2

Phụ kiện bơm bê tông giá mềm với sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc

 

Nên mua phụ kiện máy bơm bê tông ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt nhất

 

Nước ta đang phát triển theo hướng đô thị hóa do đó hầu hết các công trình xây dựng lớn, cao tầng đều sử dụng xe bơm bê tông cần hoặc các loại máy bơm bê tông khác. Đặc biệt đối với công tình xây dựng cao tầng thì phải sử dụng ống bơm bê tông cao su để đưa bê tông từ dưới nên. Do vậy đòi hỏi chất lượng của các phụ kiện này phải tốt chống ăn mòn có sự đàn hồi để đáp ứng nhu cầu xây dựng.

 

Giá bán phụ kiện ống bơm bê tông có đắt không? 3

Mua ống bơm bê tông cao su chất lượng tốt và giá rẻ tại Toàn Đạt

 

Nếu bạn đang muốn mua phụ kiện máy bơm bê tông giá rẻ và chất lượng mà không biết địa điểm nào uy tín thì hãy đến ngay với Toàn Đạt. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các phụ kiện máy bơm bê tông có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, giá thành phải chăng chắc chắn quý khách sẽ hài lòng. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy bơm bê tông đáp ứng mọi yêu cầu của công trình xây dựng. Nếu khách hàng còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn thêm về các loại phụ kiện máy bơm bê tông khác thì hãy đến ngay với Toàn Đạt để được phục vụ nhiệt tình nhất.