Trang chủ  |  SITEMAP

HOTLINE : 0943 665 665 - 0983 829 033

Danh mục tin

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

Mr Toàn - 0943 665 665

Tư vấn trực tuyến

Mr Toàn - 0983 829 033

Đối tác

Trang chủ » Tin tức » Công trình xây dựng cao tầng nên dùng loại máy bơm bê tông nào?

Công trình xây dựng cao tầng nên dùng loại máy bơm bê tông nào?

Hiện nay sự xuất hiện của máy bơm bê tông nhằm phục vụ các công trình xây dựng khác nhau. Máy bơm bê tông có rất nhiều chủng loại. Tuy nhiên được chia ra làm hai loại chính đó chính là máy bơm tĩnh và máy bơm động. Nhưng hiện nay máy bơm tĩnh lại rất được ưa chuộng vì máy bơm tĩnh phù hợp với công trình xây dựng cao tầng hiện nay.

 

>>> Sử dụng máy bơm bê tông như thế nào là đúng cách

 

>>> Những lưu ý khi chọn mua máy bơm bê tông cũ

 

Công trình xây dựng cao tầng dùng loại máy bơm bê tông nào?

 

Để có thể đảm bảo về việc thời gian hoàn thành tiến độ công trình cũng như chất lượng thì nhiều chủ đầu tư sẽ tìm đến dịch vụ cho thuê máy bơm bê tông để giúp đưa lượng bê tông lớn đến vị trí cần đổ. Dòng máy bơm tĩnh không chỉ giúp tăng năng suất giảm thiểu thời gian và lượng nhân công khi thi công một công trình. Không chỉ vậy dòng máy bơm này có có loại đường ống có thể dễ dàng tháo ra và lắp vào vô cùng thuận tiện.

 

Công trình xây dựng cao tầng nên dùng loại máy bơm bê tông nào? 1

Đối với công trình xây dựng cao tầng thì nên dùng loại máy bơm bê tông nào?

 

Không chỉ có vậy loại xe bơm bê tông tĩnh 47m vô cùng thích hợp dành cho công trình xây dựng cao tầng hoặc công tình được xây dựng trong địa điểm với diện tích hẹp hay nằm trong ngõ sâu, các nơi xe cộ hay các phương tiện khó khăn khi di chuyển.

 

Những ưu điểm tuyệt vời của máy bơm bê tông tĩnh

 

Loại máy bơm bế tông tĩnh có ưu điểm tuyệt vời chính là sỡ hữu công suất lớn rất thuận lợi cho việc cung cấp lượng bê tông cho nhiều công trình xây dựng khác nhau. Không chỉ có vậy loại máy này còn giúp rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành công trình xây dựng, giảm thiểu nhân công và chi phí phát sinh. Đặc biệt với thiết kế bền chắc do đó máy thường ít khi gặp những sự cố phát sinh khi tiến hành xây dựng công trình. Hơn nữa khi tiến hành mua loại máy bơm bê tông tĩnh bạn sẽ được kèm theo một số phụ kiện đi kèm và có thể thay thế khi có sự cố xảy ra.

 

Công trình xây dựng cao tầng nên dùng loại máy bơm bê tông nào? 2

Những ưu điểm tuyệt vời mà máy bơm bê tông tĩnh mà bạn phải biết

 

Một số nhược điểm của loại máy bơm bê tông tĩnh

 

Cũng giống như dòng máy bơm bê tông tự hành thì máy bơm bê tông tĩnh cũng gặp phải một số nhược điểm nhất định. Đầu tiên không thể bỏ qua đó chính là muốn sử dụng loại máy này thì bạn phải sử dụng một xe kéo thì mới di chuyển được. Đặc biệt hơn nữa kích thước của máy khá lớn và hơi cồng kềnh do đó việc di chuyển không hề dễ dàng như bạn vẫn nghĩ.

 

Công trình xây dựng cao tầng nên dùng loại máy bơm bê tông nào? 3

Muốn sử dụng loại máy bơm bê tông thì cần phải sử dụng xe kéo di chuyển

 

Mỗi loại thiết bị xây dựng đều có những nhược điểm nhất định tuy nhiên những hiệu quả mà nó đem đến là không thể chối cãi. Đặc biệt là máy bơm bê tông tĩnh mà Toàn Đạt đã giới thiệu cho các bạn. Loại máy này đáp ứng mọi yêu cầu của các công trình xây dựng hiện nay đang đi hỏi. Chính do đó lựa chọn loại máy bơm bê tông này phục vụ công trình xây dựng là hoàn toàn chính xác giúp đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình tốt nhất.