Trang chủ  |  SITEMAP

HOTLINE : 0943 665 665 - 0983 829 033

Danh mục tin

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

Mr Toàn - 0943 665 665

Tư vấn trực tuyến

Mr Toàn - 0983 829 033

Đối tác

Trang chủ » Tin tức » Bảo dưỡng máy bơm bê tông được tiến hành thế nào?

Bảo dưỡng máy bơm bê tông được tiến hành thế nào?

Máy bơm bê tông ra đời mang đến rất nhiều lợi ích cho ngành xây dựng. Những công việc nặng nhọc, quá trình vận chuyển, các thao tác đều diễn ra nhanh chóng hơn nữa còn tiết kiệm chi phí cũng như bảo đảm tiến độ thi công cho công trình. Việc quan trọng không kém vấn đề sử dụng máy là bảo dưỡng bơm bê tông. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý trong vấn đề bảo dưỡng máy bơm bê tông hiện nay.

 

>>> Một số thông tin về máy bơm bê tông tĩnh

>>> Dịch vụ cho thuê bơm bê tông tại Hà Nội

 

Những lưu ý khi bảo dưỡng máy bơm bê tông

 

Nhớ thường xuyên kiểm tra phần thủy lực của máy và chất lượng dầu hàng ngày như thế nào. Thành phần thủy lực nếu có bất cứ điều gì bất thường bạn sẽ phải sữa chữa toàn bộ mạch điện. Còn dầu máy nếu là bình thường dầu sẽ có màu trong suốt màu vàng, ngược lại thì dầu cần được thay mới.

 

Đối với xe bơm bê tông cần hay bơm tĩnh trước khi tiến hành công việc cần được tra dầu mỡ đầy đủ, kiểm tra các kết nối tank, hệ thống thủy lực để xem có sự rò rỉ dầu không,…

 

Bảo dưỡng máy bơm bê tông được tiến hành thế nào?1

Cần bảo dưỡng máy bơm bê tông định kỳ thường xuyên

 

Kiểm tra phần kính nếu thấy mòn đến mức nghiêm trọng thì cần thay thế ngay lập tức. Xem xét mức độ chân không tại bộ lọc bơm hút gió chính, mức độ bình thường thì chỉ số phải nằm trong vùng xanh lá cây, mức độ chân không không thể vượt quá 0.035Mpa.

 

Vệ sinh, bảo dưỡng máy bơm bê tông hằng ngày để máy luôn được sạch sẽ, đến lúc vận hành sử dụng nhanh hơn và đạt được kết quả tốt nhất. Nếu máy bơm bê tông thuộc quyền sở hữu của bạn chứ không phải dùng dịch vụ cho thuê máy bơm bê tông và đang trong thời gian bảo dưỡng thì hãy đưa máy đến cơ sở sữa chữa bảo dưỡng thiết bị tốt hơn.

 

Bảo dưỡng máy bơm bê tông được tiến hành thế nào?2

Máy bơm bê tông cần được vệ sinh sạch sẽ

 

Máy bơm bê tông cần được bảo dưỡng thường xuyên. Nhớ kiểm tra và siết chặt bu lông buộc một phần kết nối với máy. Nếu máy bơm bê tông sau một thời gian ngắn không hoạt động thì nên loại bỏ những bước ống nước, tiếp đó nước sẽ được bên trong cũng như bên ngoài kẹp ống và vòng đệm rửa sạch. Cần sử dụng khí nén giúp thổi rửa hoặc sau quá trình rửa nước áp lực cao.

 

Khi kiểm tra nếu thấy thành phần thủy lực có bất cứ điều gì bất thường hay có lỗi nào thì bạn nên sữa chữa toàn bộ mạch điện. Cần bảo trì việc kiểm tra máy bơm bê tông tự hành với những động cơ hiện tại và nhiệt độ của máy đều phải nằm trong phạm vi quy định.

 

Bảo dưỡng máy bơm bê tông được tiến hành thế nào?3

Tìm địa chỉ uy tín để bảo dưỡng máy bơm bê tông

 

Công ty cung cấp dịch vụ máy bơm bê tông uy tín toàn quốc

 

Việc bảo dưỡng máy bơm bê tông không phải là việc chỉ làm một hai lần mà cần thực hiện thường xuyên và đều đặn để máy được ổn định, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Với những lưu ý trên đây có thể giúp bạn tham khảo và biết cách để bảo dưỡng máy bơm bê tông đúng cách.

Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Toàn Đạt cung cấp máy bơm, trộn bê tông chất lượng, giá rẻ cho hàng ngàn công trình xây dựng toàn quốc. Quý khách hàng khi có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0983 829 033 để nhận tư vấn miễn phí.